Sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn với sự trợ giúp của Techcombank

Sáng ngày 26/11, tại đại lý VinFast – Chevrolet Đại Việt (số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) đã diễn ra lễ bàn giao xe cho Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

Theo đó, trong buổi sáng ngày đại diện đại lý VinFast – Chevrolet Đại Việt đã giao 30 chiếc sedan VinFast Lux A2.0 màu đen cho Techcombank theo thỏa thuận đã được ký kết từ hơn một tháng trước.

Sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn với (sự trợ giúp của) Techcombank - Ảnh 1.

Vinfast Lux A2.0 là dòng sedan hạng D của hãng xe VinFast, Việt Nam. Lux A2.0 được phát triển dựa trên nền tảng của BMW 5 Series thế hệ 6 (2010-2016). Đây là mẫu sedan đầu tiên của VinFast, cùng với mẫu Suv VinFast Lux SA2.0 được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Khi ra mắt, VinFast Lux A2.0 ngay lập tức nhận được bầu chọn là một trong những mẫu xe ấn tượng nhất của triển lãm năm nay, đạt giải “ngôi sao mới” do AutoBest, Hiệp hội các nhà báo lĩnh vực ô tô uy tín bầu chọn. VinFast Lux A2.0 ra mắt tại Việt Nam ngày 20-21/11/2018 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã thu hút hàng vạn những người yêu thương hiệu xe Việt đến tham dự.

Sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn với (sự trợ giúp của) Techcombank - Ảnh 2.

Với việc khởi đầu mua 30 chiếc xe VinFast Lux A2.0 trong dự án của mình, Techcombank đã khẳng định mối quan hệ khăng khít, sự đồng hành cùng VinFast trong việc đưa sản phẩm của người Việt đến với người Việt.

Sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn với (sự trợ giúp của) Techcombank - Ảnh 3.
Sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn với (sự trợ giúp của) Techcombank - Ảnh 4.

Ông Lê Hữu Việt cũng cho biết giữa Techcombank và Vingroup nói chung cũng như VinFast nói riêng đã có mối quan hệ khăng khít và sự chia sẻ; đó là về quan điểm làm việc cũng như hỗ trợ nhau trong sự phát triển sản phẩm của nhau.

Sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn với (sự trợ giúp của) Techcombank - Ảnh 5.

Vị Giám đốc đại lý VinFast – Chevrolet Đại Việt cũng rất tin tưởng với sự đầu tư lớn về tài chính, vật chất, con người, VinFast sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Cái bắt tay của 2 ông lớn này đang mang lại niềm hy vọng về những ưu đãi khủng từ ngân hàng Techcombank khi mua xe VinFast của người tiêu dùng.

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chuyên mục

Hotline: 0333.03.6788